Biển Cửa Tùng đẹp hoang sơ hút giới trẻ đến Quảng Trị

Được mệnh danh là "thiên đường của những bãi tắm", biển Cửa Tùng thu hút tín đồ du lịch nhờ vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng cùng bầu không khí trong lành.

Bien Cua Tung dep hoang so hut gioi tre den Quang Tri hinh anh 1

Bien Cua Tung dep hoang so hut gioi tre den Quang Tri hinh anh 2

Quảng Trị từ lâu được biết đến là miền đất có nhiều bãi biển đẹp thu hút đông đảo khách du lịch. Trong đó, biển Cửa Tùng là điểm đến được giới trẻ săn đón, check-in nhiều nhất. Bãi biển nằm ở thôn An Đức, thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh. Ảnh: Shu970316, vanmie99. 

Bien Cua Tung dep hoang so hut gioi tre den Quang Tri hinh anh 3

Quang cảnh ở đây vẫn còn nét nguyên sơ, thanh bình, cát trắng phau, phẳng mịn với độ dốc thoai thoải, thích hợp để tắm biển và nghỉ dưỡng. Ảnh: Miubeo_.

Bien Cua Tung dep hoang so hut gioi tre den Quang Tri hinh anh 4

Bien Cua Tung dep hoang so hut gioi tre den Quang Tri hinh anh 5

Ngoài tắm mát, bạn còn có thể thưởng thức rong biển tuyệt ngon. Nếu đi vào tháng 10, vùng nước không trong vì có nhiều rong biển. Tuy nhiên, đây lại là món ăn mà bạn không thể bỏ lỡ khi ghé thăm Cửa Tùng mùa này. Ảnh: Peachoreo, quiquangtruong.

Bien Cua Tung dep hoang so hut gioi tre den Quang Tri hinh anh 6

Bien Cua Tung dep hoang so hut gioi tre den Quang Tri hinh anh 7

Để thu hút du khách, biển Cửa Tùng đã bố trí nhiều tiểu cảnh như vòng chong chóng, "nấc thang lên thiên đường", xích đu... cho bạn tha hồ thả dáng check-in "sống ảo". Ảnh: Ngocbichngoctrannn, _huyen97. 

Theo news.zing.vn

Chia sẻ với bạn bè qua: